Hiện trạng nuôi cá tra (Pangasius hypophthalmus) và ảnh hưởng của bột cá tra trong khẩu phần thức ăn đến năng suất và chất lượng thân thịt heo. - Trưởng, Văn Hiểu (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài nghiên cứu hiện trạng nuôi cá tra ở Tp.Cần Thơ, phân tích thành phần dinh dưỡng của cá tra và quy trình sản xuất bột cá tra, để cung cấp những thông tin về dinh dưỡng cho người tiêu dùng và ứng dụng trong chăn nuôi.