Tình hình nhiễm ký sinh trùng đường máu trên bò ở tỉnh Kiên Giang : - Bùi, Mạnh Khởi (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài tìm hiểu mức độ nhiễm ký sinh trùng đường máu trên đàn bò của tỉnh, nhằm cung cấp số liệu điều tra được để làm cơ sở khoa học cho việc nhân định về tình hình bệnh ký sinh trùng đường máu.