(untitled) - Nguyễn, Linh Chi (Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài nghiên cứu trình bày một số khái niệm, định lý, mệnh đề có liên quan với các tyính chất của nhóm thị thập diện điều.
Keywords: Algebra,Đại số