Phân tích tình hình cung cấp và sử dụng giống cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) ở đồng bằng sông Cửu Long : - Lê, Lệ Hiền (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung nghiên cứu tình hình hoạt động và khả năng cung cấp của các cơ sở sản xuất giống và các cơ sở ương giống cá tra. Đánh giá công tác quản lý ngành đối với việ sản xuất kinh doanh và sử dụng giống cá tra.