Ứng dụng kiểm định tỉ số xác suất liên tiếp trong nhận dạng thống kê : - Dương, Ngọc Minh (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài gồm 4 chương: Chương 1: giới thiệu chung về nhận dạng thống kê; chương 2: phương pháp kiểm định tỉ số xác suất liên tiếp; chương 3: tìm hiểu về giá trị thống kê cực trị; chương 4: các ví dụ thực nghiệm sử dụng kiểm định tỉ số xác suất liên tiếp.