Tình hình nhiễm ký sinh trùng đường máu trên đàn trâu bò tại huyện Long Mỹ tỉnh Hậu Giang : - Lý, Ngọc Nga (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài nghiên cứu tình hình nhiẽm bệnh ký sinh trùng đường máu ở trâu bò tại huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang, xác định các tác nhân truyền bệnh đồng thời đề ra hướng điều trị có hiệu quả.