(untitled) - Lý, Ngọc Nga (Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài nghiên cứu tình hình nhiẽm bệnh ký sinh trùng đường máu ở trâu bò tại huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang, xác định các tác nhân truyền bệnh đồng thời đề ra hướng điều trị có hiệu quả.
Keywords: Cattle,Veterinary medicine,Gia súc,Thú y; Diseases,Bệnh