Mô hình hóa quá trình động học của tên lửa nước - Trần, Thanh Tùng (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài gồm các phần: Tổng quan các mô hình lý thuyết tên lửa nước; xây dựng mô hình và mô phỏng quá trình chuyển động của tên lửa nước