Dùng vi khuẩn khử khoáng và khử protein trong vỏ tôm để sản xuất Chitin : - Chu, Đức Xuân (Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài tìm hiểu về khả năng tách chiết chitin bằng phương pháp sinh học, từ đó chúng tôi tiến hành thí nghiệm lên men vỏ tôm với chế phẩm vi khuẩn