(untitled) - Chu, Đức Xuân (Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài tìm hiểu về khả năng tách chiết chitin bằng phương pháp sinh học, từ đó chúng tôi tiến hành thí nghiệm lên men vỏ tôm với chế phẩm vi khuẩn
Keywords: Agricultural biotechnology,Sinh học trong nông nông nghiệp