(untitled) - Huỳnh, Ngọc Dung (Cần Thơ, 2008)
Nội dung gồm 4 chương: Chương 1: Kiến thưc chuẩn bị; Chương 2: Các phương pháp giải số giải phương trình tích phân Volterra loại hai; Chương 3: Áp dụng quy tắc cầu phương Gregory giải phương trình tích phân; Chương 4: Áp dụng số
Keywords: Analyssis, mathematical,Giải tích, toán học