Tích cực hóa hoạt động của học sinh trong giờ giảng văn các tác phẩm văn học trung đại Việt Nam trường trung học phổ thông : - Nguyễn, Thị Thu Thuỷ (Trường đại Học Cần Thơ, 2007)
Nội dung gồm 3 chương: Chương 1: Tình hình học tập các tác phẩm văn học trung đại Việt Nam của học sinh sở trường trung học phổ thông; Chương 2: Những thuận lợi và khó khăn của học sinh sinh trong giờ giảng văn các tác phẩm văn học trung đại trong trường trung học phổ thông.