Language learning style and teaching style preferences: A case study of an efl center in the Mekong Delta, VietNam : - Lê, Mai Thanh Ngà (Trường đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung nghiên cứu xem những cách học nào học viên ở trường đào tạo Việt Mỹ ưa chuộng nhất, giáo viên của trường có nhận biết được cách học của học viên không, và có sự không tương đồng giữa cách học của người học và cách dạy của giáo viên không?.