The impact of online peer feedback on efl learner's motivation in writing and writing perfor,amce:A case study at Can Tho University : - Huỳnh, Minh Hiền (Trường đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung trình bày kết quả nghiên cứu thực nghiệm mà tôi đã thực hiện tại đại học cần thơ. Nghiên cứu này kiểm chứng sự ảnh hưởng của việc đánh giá trực tuyến theo đôi đến động cơ môn viết và khả năng viết của sinh viên.