Improving student's motivation in topic-based speaking classes by classroom discussions in the form of pair work and group work with visual aids : - Phạm, Thị Thu Vân (Trường đại học Cần Thơ, 2007)
Nội dung nghiên cứu hiệu quả việc sử dụng giáo cụ trực quan để nâng cao động cơ học tập của học viên trong giờ học môn nói. Nó giúp cho học viên sự hứng thú và lòng tự tin để tham gia vào các hoạt động của lớp.