Motivating Tram Chim high school students to read extensively by using rewards : - Lê, Hoàng Oanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Nội dung nghiên cứu phương pháp giảng dạy tiếng Anh, khảo sát mối quan hệ giữa việc dùng phần thưởng khuyến khích của giáo viên với động cơ học đọc hiểu của học sinh tại trường trung học phổ thông Tràm Chim.