Understanding the use of motivational strategies in English as a foreign language classrooms : - Bùi, Thị Hồng Lan (Trường đại học Cần Thơ, 2007)
Đề tài nghiên cứu các chiến thuật tạo động cơ học tập cho người học môn tiếng Anh của 150 giáo viên ở đồng bằng sông Cửu Long.