(untitled) - Bùi, Thị Hồng Lan (Cần Thơ, 2007)
Đề tài nghiên cứu các chiến thuật tạo động cơ học tập cho người học môn tiếng Anh của 150 giáo viên ở đồng bằng sông Cửu Long.
Keywords: English language,Anh ngữ; Study and teaching,Dạy và học