(untitled) - Trương, Nguyễn Quỳnh Như (Cần Thơ, 2007)
Nội dung thiết kế một giáo trình giảng dạy theo nguyên lý của phương pháp dạy và học dựa trên hoạt động học. Giáo trình bao gồm các hoạt động học sáng tạo được thiết kế dưới dạng đè án học tập giúp người học ngôn ngữ thông qua việc sử dụng và khám phá ngôn ngữ được dùng trong giao tiếp.
Keywords: English language,Ngữ Anh; Study and teaching,Dạy và học