(untitled) - Huỳnh, Chí Minh Huyên (Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài tập trung nghiên cứu về việc đọc mở rộng của sinh viên học ngôn ngữ. PHân tích và kiểm chứng hai nhóm sinh viên chuyên ngành tiếng Anh đang học kỳ hai năm thứ nhất tại trường ĐHCT.
Keywords: English language,Ngôn ngữ tiếng Anh; Reading English,Study and teaching,Đọc tiếng Anh; Học và dạy