The effectiveness of portfolio-based assessment in english-as-a-foreign-language writing settings : - Trịnh, Kim Lộc (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài nghiên cứu hiệu quả của việc sử dụng phương pháp kiểm tra đánh giá này đối với môn tiếng viết tiếng Anh trong môi trường lớp học ở Việt Nam, nghiên cứu những tác động tích cực và khó khăn phát sinh.