Using authentic materials to enhance the first-year english majors' competence and performance of progressive tenses in English : - Nguyễn, Minh Thành (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài nghiên cứu các thì tiếp diễn trong tiếng Anh để nhằm mục đích tăng cường kiến thức và khả năng sử dụng các thì tiếp diễn của người học.