(untitled) - Phan, Huỳnh Nhật Thanh (Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài nghiên cứu môn đọc hiểu trong tiếng Anh và nghiên cứu khảo sát mối liên hệ giữa việc sử dụng các tài liệu đọc thêm bên ngoài với động cơ học tập tốt môn đọc hiểu.
Keywords: English language,Anh ngữ; Study and teaching,Dạy và học