Developing non-english major students' vocabulary knowledge via extensive reading : - Nguyễn, Thị Ngọc Trâm (Trường đại học Cần Thơ, 2007)
Nội dung luận văn nghiên cứu phương pháp giảng dạy tiếng Anh, những kiến thức về từ vựng, cấu trúc câu, giúp cho sinh viên có kiến thức học tốt tiếng Anh hơn.