Khảo sát bài toán va chạm chứa thanh đàn nhớt tuyến tính : - Nguyễn, Thị Thanh Lan (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài giới thiệu bài toán và thành lập các giả thiết, định lý tồn tại và duy nhất nghiệm, khảo sát khai triển tiệm cận của một bài toán cụ thể.