(untitled) - Nguyễn, Thị Thanh Lan (Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài giới thiệu bài toán và thành lập các giả thiết, định lý tồn tại và duy nhất nghiệm, khảo sát khai triển tiệm cận của một bài toán cụ thể.
Keywords: Analysis, mathematical,Giải tích, toán học