Hiệu quả của phân hữu cơ từ mụn dừa trên năng suất bắp trồng trên đất nghèo dinh dưỡng : - Võ, Hoài Chân (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài tìm biện pháp xử lý mụn dừa và tỷ lệ phối trộn hợp lý cho ủ phân hữu cơ từ mụn dừa và đánh giá hiệu quả của phân hữu cơ mụn dừa trong cải thiện năng suất cây bắp trồng trên đất nghèo dinh dưỡng.