Sự tồn tại nghiệm của bài toán tựa cân bằng đối xứng : - Tô, Thị Thu Hằng (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài gồm các bài toán tựa cân bằng, tựa cân bằng đối xứng, bài toán tìm điểm trùng, bất dẳng thức biến phân.