Ứng dụng DSSAT về ảnh hưởng của mô hình luân canh trên biến đổi đạm trong đất và năng suất lúa tại huyện Cầu Kè tỉnh Trà Vinh - Phạm, Chí Tùng (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung khảo sát ảnh hưởng dài hạn của các mô hình luân canh được nghiên cứu trên năng suất lúa và khả năng thay đổi hàm lượng đạm trong đất