Ứng dụng phương pháp thống kê địa lý (Geostatistics) và kỹ thuật nội suy trong đánh giá trữ lượng sét tại huyện Tam Bình tỉnh Vĩnh Long : - Nguyễn, Thanh Sang (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài xác định trữ lượng tài nguyên khoáng sản sét phục vụ cho huy hoạch khai thác sử dụng và bảo vệ môi trường.