(untitled) - Nguyễn, Thanh Sang (Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài xác định trữ lượng tài nguyên khoáng sản sét phục vụ cho huy hoạch khai thác sử dụng và bảo vệ môi trường.
Keywords: Clay soils,Soil classification,Đất sét,Phân loại đất