Khảo sát hình thái mầm chồi và khả năng kích thích ra chồi trên măng cụt (Garcinia mangostana L.) trong giai đoạn cây tơ tại Bến Tre : - Phạm, Thành Lợi (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài nhằm xác định thời điểm xuất hiện mầm chồi và hiện trạng của mầm chồi ở đỉnh sinh trưởng măng cụt cờn tơ. Đánh giá một số biện phjáp kỹ thuật thúc đảy cây tăng trưởng nhanh mau ra chồi.