(untitled) - Trần, Hiếu Thuận (Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài nghiên cứu hiện trạng chăn nuôi trâu hiện nay,tiềm năng và hướng phát triển đàn trâu ĐBSCL trong tương lai.
Keywords: Buffaloes,Cattle,Gia súc,Con Trâu; Breeding,Chăn nuôi