Điều tra và vỗ béo bò thịt tại tỉnh Trà Vinh : - Lâm, Thái Hùng (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài tìm hiểu hiện trạng tăng trưởng của đàn bò trong giai đoạn vỗ béo, kỹ thuật vỗ béo bò thtị nông hộ đang sử dụng và xác định khẩu phần vỗ béo cho hiệu quả kinh tế từ các nguyên liệu địa phương.