Vấn đề sử dụng câu hỏi trong quá trình giảng dạy thơ Việt Nam hiện đại ở chương trình lớp 11 và 12 hiện hành : - Phạm, Thu Hằng (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài nghiên cứu việc sử dụng câu hỏi của giáo viên trong thực tiễn giảng dạy bằng cách phát phiếu khảo sát giáo viên, dự giờ một số trường PTTH tại thành phồ Cần Thơ.