Ảnh hưởng của các mức năng lượng và protein khác nhau trong khẩu phần trên sự sinh trưởng của vịt thịt - Lý, Thị Thu Lan (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài là tìm ra mức năng lượng và protein phù hợp cho sự sinh trưởng và phát triển của lai vịt siêu thịt ở qui mô chăn nuôi nhỏ.