(untitled) - Lý, Thị Thu Lan (Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài là tìm ra mức năng lượng và protein phù hợp cho sự sinh trưởng và phát triển của lai vịt siêu thịt ở qui mô chăn nuôi nhỏ.
Keywords: Ducks,Vịt; Breeding,Chăn nuôi