Sử dụng chế phẩm sinh học trong ương nuôi cá tra (Pangasius hypophthalmus sauvage, 1878) giai đoạn từ cá hương đến cá giống : - Phan, Thị Trúc Giang (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài nghiên cứu tốc độ tăng trưởng và tỉ lệ sống của cá tra ở nghiệm thức có sử dụng chế phẩm với nghiệm thức đối chứng giai đoạn cá hương lên giống. Đánh giá hiệu quả kinh tế của chế phẩm trong ương nuôi cá tra giai đoạn từ cá hương lên cá giống.