(untitled) - Phan, Thị Trúc Giang (Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài nghiên cứu tốc độ tăng trưởng và tỉ lệ sống của cá tra ở nghiệm thức có sử dụng chế phẩm với nghiệm thức đối chứng giai đoạn cá hương lên giống. Đánh giá hiệu quả kinh tế của chế phẩm trong ương nuôi cá tra giai đoạn từ cá hương lên cá giống.
Keywords: Agricultural biotechnology,Freshwater fishes,Công nghệ sinh học nông nghiệp,Nuôi cá nước ngọt