Ảnh hưởng của dầu đậu nành đến môi trường dạ cỏ, sự tiêu hóa và năng suất của bò lai Sind : - Nguyễn, Thị Hồng Nhân (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài tìm hiểu ảnh hưởng của việc uống dầu đậu nành đến sự thay đổi dạ cỏ, phân giải vật chất khô của thức ăn trong dạ cỏ của bò theo thời gian, lượng thức ăn ăn vào và tỷ lệ tiêu hóa thức ăn của bò.