Dự đoán khả năng cung cấp kali trong đất ở một số vùng lúa trọng điểm của đồng bằng sông Cửu Long : - Nguyễn, Nhất Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài nhằm nghiên cứu khả năng ứng dụng các thông số đại diện ở các điểm thí nghiệm cho các vùng đất tương tự và so sánh sự phù hợp của kết quả mô phỏng so với kết quả thực tế.