(untitled) - Nguyễn, Nhất Trang (Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài nhằm nghiên cứu khả năng ứng dụng các thông số đại diện ở các điểm thí nghiệm cho các vùng đất tương tự và so sánh sự phù hợp của kết quả mô phỏng so với kết quả thực tế.
Keywords: Soil science,Rice,Fertilizer,Phân bón,Lúa,Khoa học đất; Research,Nghiên cứu