(untitled) - Ngô, Nhật Huyền (Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài gômg các phần sau: Tổng quan về màu sắc của khoáng vật nói chung và của thạch anh nói tiêng; công nghệ chiếu xạ và việc tạo màu vàng cho thạch anh.
Keywords: Rocks, metamorphic,Mechanics, applied,Đá, sự biến dạng,Vật lý, ứng dụng