(untitled) - Đặng, Thị Tầm (Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài nghiên cứu về hôn nhân và gia đình của người Hoa ở TPCT giúp chúng ta hiểu được những đóng góp của người Hoa và kho tàng văn hóa chung của dân tộc Việt Nam, hiểu được những đặc điểm văn hóa của người Hoa.
Keywords: Vietnam,Việt Nam; Social life and customs,Cuộc sống xã hội và phong tục tập quán