Phân lập dòng vi khuẩn phân huỷ cellulose và thử nghiệm xử lý rác thải thực vật : - Võ, Thị Ngọc Giàu (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài chọn lọc dòng vi khuẩn phân huỷ cellulose và ứng dụng để xử lý rác thải thực vật chưa cellulose.