(untitled) - Võ, Thị Ngọc Giàu (Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài chọn lọc dòng vi khuẩn phân huỷ cellulose và ứng dụng để xử lý rác thải thực vật chưa cellulose.
Keywords: Environmental protection,Bảo vệ môi trường