Khả năng gây cháy nhựa của xoài châu nghệ và xử lý vết nhựa dính trên vỏ trái : - Tô, Thị Thanh Bình (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài xác định hàm lượng nhựa và khả năng gây cháy nhựa trên vỏ trái theo độ già của trái, thời gian thu hoạch trái trong ngày và tuổi cây của xoài Châu Nghệ. Tìm ra cách xử lý vết nhựa dính trên vỏ trái.