Các khái niệm nón pháp và đối đạo hàm mordukhovich : - Dương, Thị Xuân An (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài bao gồm khái niệm nón pháp, các tính chất của nón pháp, khái niệm đối đạo hàm mordukhovich, một số tính chất của đối đạo hàm mordukhovich.