Hệ bài toán bao hàm thức biến phân và các trường hợp riêng : - Phạm, Bích Như (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài trình bày những kiến thức cơ bản về bài toán bao hàm thức biến phân và điều kiện đủ để nó có nghiệm. Hệ bài toán bao hàm thức biến phân và tựa biến phân.