Ảnh hưởng của protein và năng lượng khẩu phần, môi trường pha loãng và nhiệt độ bảo quản đến phẩm chất tinh heo ngoại nuôi tại Thành Phố Cần Thơ : - Dương, Văn Sử (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Nội dung đề tài là lựa chọn các mức protein và năng lượng trong khẩu phần phù hợp cho heo đực giống làm việc.